Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử của Tất Thành

Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử của Tất Thành được điều chỉnh qua từng giai đoạn. Để nhận mẫu đề án xây dựng cổng thông tin điện tử. LH:0988.56.59.56
Tất Thành
4,614 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Xây dựng cổng thông tin điện tử là một giải pháp mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong việc quản lý các thông tin cũng như việc quản lý và điều hành bộ phận nhân sự.

Là công ty chuyên thiết kế website, thiết kế cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp cho các khối đơn vị, cơ quan nhà nước. Nếu quý khách hàng cần các đề án xây dựng cổng thông tin điện tử thì vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận các mẫu đề án xây dựng cổng thông tin đầy đủ nhất.
Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử của Tất Thành
 
Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu đề án xây dựng cổng thông tin điện tử mà Tất Thành đã triển khai cho công ty Thủy Điện Sơn La dưới đây:

I.  SỰ CẦN THIẾT CỦA ĐỀ ÁN XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN VÀ MỤC TIÊU ĐẦU TƯ

1.  Đánh giá hiện trạng của đơn vị

Công ty Thủy Điện Sơn La là đơn vị chỉ sử dụng mạng nội bộ của công ty, có sử dụng hệ thống SCADA và máy tính nghiệp vụ với mô hình như máy chủ, router, máy trạm. Hệ thống này được triển khai ở 3 vị trí sau:
 • Trụ sở văn phòng ở thành phố Sơn La.
 • Trụ sở văn phòng ở Mường La
 • Và văn phòng trong nhà máy của công ty.

2. Sự cần thiết phải đầu tư cổng thông tin của đơn vị

Là công ty thủy điện lớn nhất Đông Nam Á, công ty Thủy Điện Sơn La có nhiều ban ngành, tổ chức, trong quá trình hoạt động công ty cũng có rất nhiều dịch vụ và tin tức khác nhau. Chính vì vậy, công ty cần phải có một kênh thông tin trực tuyến để giới thiệu đến người  dân các dịch vụ và tin tức hoạt động của mình.

Vì vậy đề án xây dựng cổng thông tin dành cho công ty Thủy Điện Sơn La là rất quan trọng và cần thiết. Với việc có một cổng thông tin điện tử, sẽ giúp cho quý công ty thuận tiện trong việc cung cấp các thông tin và điều hành công việc mặc dù các văn phòng ở xa nhau.

3.  Mục tiêu đầu tư

Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử dành cho công ty Thủy Điện Sơn La với mục đích sau:
 • Trở thành một cổng thông tin có bố cục hài hòa, dễ sử dụng cho người dùng, có các tính năng đáp ứng được yêu cầu của đơn vị, website có tốc độ truy cập nhanh có thể phục vụ cho nhiều người truy cập cùng một lúc. Dung lượng lưu trữ dữ liệu cho web phải lớn, có thể cập nhật được một lượng thông tin lớn trong thời gian dài.

 • Giao diện cổng thông tin có thể tích hợp được nhiều ngôn ngữ, có các dịch vụ trực tuyến để khách hàng có thể đăng ký và làm việc với công ty.

 • Loại trừ trường hợp gặp phải các rủi ro về thiên tai và kỹ thuật, hệ thống cổng thông tin phải hoạt động được liên tục 24/7, không bị gián đoạn. Và có thể bảo trì, nâng cấp dễ dàng mà hệ thống không phải dừng hoạt động.

 • Hệ thống phải được bảo mật an toàn, tránh trường hợp thông tin bị lấy cắp từ bên ngoài.

II.  CÁC PHƯƠNG ÁN LỰA CHỌN

1.  Xây dựng website cho doanh nghiệp

 • Là kênh thông tin giúp doanh nghiệp có thể quảng bá được hình ảnh, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình:
 • Thông qua website, doanh nghiệp có thể tiếp thị được hình ảnh hoạt động, thương hiệu cũng như dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp sang phạm vi quốc tế.
 • Là nơi khách hàng và doanh nghiệp có thể trao đổi với nhau, mang lại hiệu quả trong việc kinh doanh.
 • Là nơi giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
Các tính năng của website dành cho doanh nghiệp
 • Module giới thiệu
 • Module dịch vụ
 • Module sản phẩm
 • Module tin tức
 • Module FAQ
 • Module bình chọn
 • Module tuyển dụng
 • Module thống kê
 • Module tìm kiếm
 • Module liên hệ
Ưu điểm của phương án:
 • Chi phí triển khai thấp
 • Việc quản trị website đơn giản.
Nhược điểm của phương án:
 • Các chức năng của web bị hạn chế, chỉ phù hợp cho việc quản bá thông tin hơn là việc tạo ra môi trường tương tác người dùng.
 • Không thể chia sẻ với nhau các thông tin có trên website .
 • Khả năng tìm kiếm không được linh hoạt.
 • Do việc tăng số lượng lớn thông tin trên web sẽ làm ảnh hưởng đến việc quản lý và bảo trị của hệ thống.

2. Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử

Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử của Tất Thành 1

Đề xuất xây dựng cổng thông tin điện tử là giải pháp được ra đời để giải quyết các vấn đề mà một website truyền thống đang gặp phải. Là một điểm truy cập tập trung, có thể tích hợp được các kênh thông tin và dịch vụ từ nhiều đơn vị, đề án cổng thông tin điện tử có thể thực hiện được việc trao đổi thông tin và dữ liệu với các web đơn vị, đồng thời nó có thể trao đổi với người sử dụng bất kỳ nơi đâu và tại thời điểm nào thông qua một phương thức duy nhất trên nền tảng web.

Ưu điểm:

Kênh thông tin hiệu quả: Nhờ tính năng quản trị nội dung, tích hợp và liên kết nhiều nguồn thông tin, đề án xây dựng cổng thông tin điện tử bên cạnh phục vụ hoạt động giới thiệu, quảng bá thì lợi ích chính là tạo ra một kênh thông tin phong phú, có khả năng phổ cập thông tin rộng rãi, nhanh chóng; tạo một kênh trao đổi, tương tác thông tin.

Nhờ việc tạo lập một điểm quy tụ thông tin nhất quán, cho phép tích hợp các phần mềm để xử lý công việc chuyên môn và hỗ trợ tác nghiệp giữa các cơ quan đơn vị, cổng thông tin điện tử tạo ra một môi trường làm việc cộng tác đơn giản và hiệu quả:
 • Lãnh đạo có thể nhanh chóng truyền đạt các thông điệp, các chủ trương chính sách tới nhiều đối tượng. Ngược lại, có thể dễ dàng nắm bắt diễn biến, tiến độ thực hiện công việc, các đề xuất kiến nghị của các đơn vị.

 • Các nhà quản lý có thể thực hiện đánh giá, giám sát các hoạt động thông qua lập kế hoạch, lịch làm việc, chia sẻ tài liệu, lập và gửi báo cáo đồng thời tới các đối tượng.

 • Các cán bộ chuyên môn thuộc các cơ quan khác nhau có thể cùng phối hợp xử lý các nghiệp vụ liên ngành thông qua các phần mềm được tích hợp sẵn trên cổng.

 • CBCNV cùng thực hiện các thủ tục liên quan công việc, quy trình quy định của cơ quan qua các dịch vụ trực tuyến.

 • Hệ thống cho phép quản lý nhiều website (ví dụ website con của các đơn vị trực thuộc) trên một nền tảng chung.

Đăng nhập một lần (Single Sign On): tạo sự đồng nhất, thuận tiện và bảo mật khi sử dụng.

Việc tuân thủ các tiêu chuẩn chung và thống nhất sẽ làm cho các ứng dụng có thể giao tiếp và trao đổi thông tin lẫn nhau; Cung cấp nền tảng giúp duy trì, quản lý, mở rộng, tích hợp ứng dụng, nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư để xây dựng lại hệ thống.

Cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thông tin hiệu quả hơn nhờ truy cập bảo mật, khả năng tương tác thông tin nhiều chiều, cũng như truy cập tổng thể tới tất cả các cá nhân, thông tin, tổ chức.

Hỗ trợ xây dựng chính sách quản lý, phân phối, chia sẻ thông tin trên web, giúp kiểm soát tình trạng, phiên bản của tài nguyên.

Cung cấp người dùng một qui trình tìm kiếm có hệ thống, quá trình lựa chọn, tổ chức và chắt lọc thông tin và biểu diễn thông tin hiệu quả.

Nhược điểm

 • Yêu cầu chi phí xây dựng cao hơn nhiều.

 • Đòi hỏi quản trị hệ thống có năng lực.

III.  PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI CỦA ĐỀ ÁN XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

1.  Chuẩn bị cơ sở hạ tầng

Đăng ký tên miền cho cổng thông tin:

Tên miền được coi là địa chỉ nhà của một website, tên miền nên lựa chọn những tên giống với tên công ty để người dùng có thể nhận ra được và dễ nhớ.

Thuê nơi lưu trữ cho cổng thông tin:

Để xây dựng được website cho doanh nghiệp thì cần phải xác định vị trí đặt máy chủ. Máy chủ có thể đặt tại doanh nghiệp hoặc thuê từ bên ngoài. Tuy nhiên việc thuê máy chủ từ bên ngoài, cụ thể là từ bên xây dựng cổng thông tin thì sẽ thuận lợi có việc bảo trì, xử lý lỗi khi hệ thống gặp vấn đề không may.

2. Yêu cầu thiết kế cho đề án xây dựng cổng thông tin điện tử

Yêu cầu chung:

 • Giao diện cổng thông tin phải được thiết kế với bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa, có tính thẫm mỹ cao.
 • Phải bảo đảm được tính thống nhất cho cả cổng.
 • Công cụ soạn thảo của hệ thống phải trực quan, dễ sử dụng.
 • Giao diện của hệ thống có thể tùy biến được.
 • Hệ thống có thể hiện thị được dưới dạng nhiều ngôn ngữ. 

Giao diện web

Hệ thống có công cụ soạn thảo trực quan trên web (Web WYSIWYG editor) cho phép người dùng soạn thảo, chỉnh sửa nội dung các tài liệu với các tính năng giống như Microsoft Word (như cắt dán, chèn ảnh ai  định dạng đoạn văn bản, thay đổi kiểu và cỡ chữ...). Người sử dụng chỉ cần có trình duyệt web là có thể quản trị website, cập nhật cũng như khai thác thông tin trên website.

Ngôn ngữ giao diện đa ngữ

Ngôn ngữ giao diện là tiếng Việt và tiếng Anh và có khả năng dễ dàng bổ sung các ngôn ngữ khác trong tương lai.

Hệ thốn cung cấp cơ chế đa ngữ. Cơ chế này cho phép bổ sung giao diện cho các ngôn ngữ khác một cách rất dễ dàng. Ngoài hai ngôn ngữ giao diện mặc định là tiếng Việt và tiếng Anh, người quản trị hệ thống có thể bổ sung hơn 20 ngôn ngữ khác chỉ bằng thao tác lựa chọn trong danh sách có sẵn. Những ngôn ngữ có thể bổ sung bao gồm các thứ tiếng châu Âu (Pháp, Đức, Tây Ban Nha...), tiếng Nga, tiếng Hán (cả hai dạng giản thể và phồn thể), tiếng Nhật, Triều Tiên và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác.

Không chỉ có khả năng giao diện đa ngữ, hệ thống còn có cơ chế hỗ trợ các kiểu nội dung đa ngữ, ví dụ một tài liệu có thể có tiêu đề, tóm tắt và nội dung tương ứng với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người sử dụng khi khai thác qua giao diện ngôn ngữ nào thì sẽ được cung cấp nội dung tương ứng với ngôn ngữ đó.

Bảng mã Unicode TCVN 6909:2001

Hệ thống sử dụng bảng mã Unicode (theo chuẩn tiếng Việt TCVN 699:2001) để lưu trữ và hiển thị thông tin dạng văn bản. Đối với tiếng Việt phần mềm chấp nhận cả hai kiểu mã hoá là mã dựng sẵn (pre-compound) mà mã tổ hợp (compound). Việc chuyển đổi giữa hai kiểu mã hoá này được thực hiện tự động, có thể chọn kiểu mã hoá mặc định là kiểu dựng sẵn hay kiểu tổ hợp đều được.

Không những chỉ lưu trữ và hiển thị theo chuẩn Unicode, hệ thống còn đảm bảo mọi thao tác xử lý trên dữ liệu văn bản như tìm kiếm, sắp xếp đều được thực hiện chính xác.

Khả năng tùy biến (Customize) giao diện

Hệ thống cung cấp khả năng tuỳ biến giao diện rất mềm dẻo. Việc tuỳ biến có thể được thực hiện ở nhiều mức:
 • Người dùng có thể lựa chọn giao diện hiển thị trong các tập giao diện (gọi là các skin) xây dựng sẵn. Phần mềm ghi nhớ thiết đặt skin riêng của từng người sử dụng.

 • Bộ phận thiết kế giao diện có thể tạo một giao diện mới bằng cách thay đổi các mẫu (template) hiển thị mà không cần sửa đổi mã chương trình.

 • Tính năng cá nhân hoá (personalization) của hệ thống cho phép người dùng có thể tuỳ ý lựa chọn nội dung và hình thức hiển thị của các nhánh thông tin mà mình quan tâm trên một trang riêng của mình, ngoài ra họ cũng có thể lưu lại danh sách các mục thường dùng  (trang favorites).

Sơ đồ của web:

Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử của Tất Thành 2

3. Yêu cầu tính năng của đề án xây dựng cổng thông tin

  SỐ TT
 
TÍNH NĂNG MÔ TẢ
  CHỨC NĂNG CHUNG  
1 Quản lý thông tin tài khoản cá nhân Quản trị, lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng có thể xem thông tin tài khoản cá nhân
Quản trị có thể sửa thông tin tài khoản cá nhân (bao gồm cả mật khẩu)
Quản trị có thể thực hiện yêu cầu khóa tài khoản
2 Đăng nhập/đăng xuất hệ thống Quản trị, lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng, nhân viên có thể thực hiện đăng nhập hệ thống với User name và mật khẩu theo quy định
Quản trị, lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng, nhân viên có thể thực hiện đăng xuất khỏi hệ thống
Quản trị, lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng, nhân viên có thể nhận được cảnh báo nếu tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng, có thể nhận được thông báo bị đăng xuất hệ thống khi quá thời gian mà không sử dụng hệ thống
  CHỨC NĂNG NGHIỆP VỤ  
3 Quản lý phòng ban Biên tập viên có thể thêm mới phòng ban
Biên tập viên có thể chỉnh sửa phòng ban
Biên tập viên có thể khóa phòng ban
Biên tập viên, lãnh đạo công ty có thể xem danh sách các phòng ban
4 Quản lý nhân viên Biên tập viên có thể thêm mới nhân viên trong phòng ban
Biên tập viên có thể chỉnh sửa nhân viên trong phòng ban
Biên tập viên có thể khóa nhân viên trong phòng ban
Biên tập viên, lãnh đạo phòng có thể xem danh sách nhân viên trong phòng
Biên tập viên, lãnh đạo công ty có thể xem danh sách nhân viên trong phòng của từng phòng
5 Tin tức hoạt động sản xuất chung Biên tập viên có thể thêm mới tin tức
Biên tập viên có thể sửa tin tức
Biên tập viên có thể xóa tin tức
Lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng, nhân viên có thể xem tin tức
6 Tin tức công đoàn Biên tập viên có thể thêm mới tin tức
Biên tập viên có thể sửa tin tức
Biên tập viên có thể xóa tin tức
Lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng, nhân viên có thể xem tin tức
7 Tin tức đoàn thanh niên Biên tập viên có thể thêm mới tin tức
Biên tập viên có thể sửa tin tức
Biên tập viên có thể xóa tin tức
Lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng, nhân viên có thể xem tin tức
8 Tin tức thông báo chung của toàn công ty Biên tập viên có thể thêm mới tin tức
Biên tập viên có thể sửa tin tức
Biên tập viên có thể xóa tin tức
Lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng, nhân viên có thể xem tin tức
9 Quản lý hiển thị thông tin Cho phép quản trị chủ động thiết lập các tin mới, nổi bật, tin nhanh trên trang chủ
10 Quản lý công việc cá nhân Lãnh đạo phòng có thể thêm mới nội dung , thời hạn hoàn thành công việc giao cho các cá nhân
Nhân viên có thể nhận được thông báo nhắc nhở công việc mới được giao
Nhân viên có thể cập nhật nội dung chi tiết công việc, tiến độ công việc cá nhân
Nhân viên, lãnh đạo phòng có thể cập nhật trạng thái công việc cá nhân
Lãnh đạo phòng có thể xóa công việc cá nhân
Lãnh đạo phòng, nhân viên có thể xem danh công việc chưa hoàn thành
11 Chức năng 5S Biên tập viên của phòng có thể thêm mới nội dung và hình ảnh nhắc nhở
Biên tập viên của phòng có thể sửa nội dung và hình ảnh nhắc nhở
Biên tập viên của phòng có thể xóa nội dung và hình ảnh nhắc nhở
Lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng, nhân viên có thể xem nội dung và hình ảnh nhắc nhở theo từng phòng
12 Lịch công tác Biên tập viên có thể thêm mới lịch công tác của lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng
Biên tập viên có thể sửa lịch công tác của lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng
Biên tập viên có thể xóa lịch công tác của lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng
Lãnh đạo công ty, lãnh đạo phòng, nhân viên có thể xem lịch công tác trong tuần
13 Quản lý văn bản pháp quy Cho phép cấu trúc chuyên mục theo cơ quan ban hành gồm: văn bản pháp luật, văn bản EVN, văn bản quản lý nội bộ
Cho phép thêm, sửa, xoá, xuất bản văn bản
Cho phép người dùng tìm kiếm văn bản theo nhiều tiêu chí
14 Quản lý danh bạ Cho phép quản lý, lưu trữ và hiển thị danh bạ điện thoại, email (danh bạ điện thoại nội bộ, danh bạ điện thoại sở ban ngành có liên 
Cho phép tra cứu thông tin danh bạ theo nhiều tiêu chí
15 Chức năng danh mục website Biên tập viên có thể thêm mới danh mục hoạt động
Biên tập viên có thể sửa danh mục hoạt động
Biên tập viên có thể xóa danh mục hoạt động
16 Chức năng nội dung thông tin trên website Biên tập viên có thể thêm mới tin theo danh mục trên website
Biên tập viên có thể sửa tin theo danh mục trên website
Biên tập viên có thể xóa tin theo danh mục trên website
Khi truy cập website có thể xem tin theo danh mục trên website
Khi truy cập website có thể xem tra cứu nội dung tin theo danh mục trên website
17 BÁO CÁO Thống kê số lượng người đang online
Thống kê số lượng người đã truy cập website
Thống kê 5 bài biết được nhiều người xem nhất
Thống kê 5 chuyên đề được nhiều người trao đổi nhất
Thống kê chất lượng công việc trong tháng của từng nhân viên
Thống kê chất lượng công tác theo quý, 6 tháng, 1 năm của từng nhân viên

 
QUẢN TRỊ HỆ THỐNG  
18 Quản lý người dùng hệ thống Quản trị hệ thống có thể tìm kiếm, xem danh sách người sử dụng, có thể thêm, sửa, xóa người sử dụng
Quản trị hệ thống có thể xem danh sách quyền của người dùng, có thể thêm, xóa quyền của người sử dụng
Quản trị hệ thống có thể reset mật khẩu người dùng
Quản trị hệ thống có thể kích hoạt tài khoản người sử dụng
Quản trị hệ thống có thể xem danh sách các yêu cầu khóa tài khoản, có thể thực hiện khóa tài khoản, mở khóa tài khoản người sử dụng
19 Quản lý video Cho phép quản lý các video, hiển thị video dưới dạng streaming
Quản lý video theo danh mục
20 Quản lý thư viện ảnh - Quản lý các gallery ảnh
- Hiển thị các ảnh theo gallery
- Cho phép cấu hình cách hiển thị, comment
- Cho phép thêm, sửa, xoá  ảnh quảng cáo;
- Cho phép sắp xếp ảnh vào bên trái, bên phải Website theo ý muốn.
21 Hỏi đáp - Cho phép người dùng gửi thông tin góp ý, câu hỏi về Ban biên tập trực tiếp trên website;
- Cho phép Ban biên tập trả lời phúc đáp trực tiếp trên website;
- Cho phép người dùng dễ dàng xem, tìm kiếm các câu hỏi, phúc đáp trên website.
22 Liên kết website - Hiển thị các liên kết trong và ngoài website
- Cho phép tùy biến cách thức hiển thị
23
 
Ngôn ngữ Khả năng hỗ trợ hai ngôn ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh
24
 
Site map Sơ đồ website
25 Quản lý nhật ký hệ thống Quản trị hệ thống có thể xem nhật ký hệ thống 
Quản trị hệ thống có thể tra cứu nhật ký hệ thống
Người quản trị có thể in nhật ký hệ thống
Người quản trị  có thể xóa nhật ký hệ thống
Người quản trị có thể nhận thông báo xác nhận trước khi xóa nhật ký 
26 Sao lưu dữ liệu Quản trị hệ thống có thể sao lưu dữ liệu cho hệ thống
Quản trị hệ thống có thể nhận được cảnh báo nếu quá trình sao lưu không thành công
Quản trị hệ thống có thể phục hồi dữ liệu theo 1 bản sao lưu dữ liệu nào đó
27 Xây dựng theo mô hình module hóa Dễ dàng nâng cấp mở rộng trong tương lai khi cần thiết, có thể mở rộng phiên bản mobile khi có yêu cầu
 

IV. CÁC MẪU ĐỀ ÁN XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TẤT THÀNH ĐÃ THIẾT KẾ

Sự chỉn chu trong từng giao diện cổng thông tin là một trong những tri ân của Tất Thành dành cho các khách hàng. Một cổng thông tin tốt là một cổng thông tin có giao diện ưa nhìn và hấp dẫn người dùng. 

Sau đây là một số giao diện mẫu đề án xây dựng cổng thông tin tất thành đã thiết kế, quý khách hàng có thể tham khảo:
 
Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử của Tất Thành 3
 
Đặc biệt, Tất Thành còn có kinh nghiệm làm việc và hiểu đặc thù của các đơn vị Tổng cục, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, Tất Thành rất sẵn sàng gặp mặt trực tiếp để tư vấn và trao đổi một cách tốt nhất. Trân trọng!

V.  THÔNG TIN ĐỀ XUẤT XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Thông tin chi tiết về một mẫu đề án xây dựng cổng thông tin điện tử của Tất Thành khá là dài. Nếu quý khách có nhu cầu đề xuất xây dựng cổng thông tin thì xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được Tất Thành tư vấn cho quý khách hàng miễn phí và nhanh nhất:
 
 Trân trọng!
 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!